Kích Thước Dương Vật | Người Việt Nam là cỡ bao nhiêu, cách tăng chuẩn

Kích thước dương vật là biểu tượng của sức mạnh, nam tính và tình dục. Kích thước này có thể được cải thiện trong thời gian dương vật cương cứng nhất. Dương vật là một cơ quan sinh dục quan trọng của nam giới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay về nó nhé.

Kích thước dương vật ở nam giới

Theo một nghiên cứu trên 15.000 nam giới, hơn 95% nam giới có kích thước dương vật dưới 16cm. Theo đó, trong số 100 nam giới được nghiên cứu thì có khoảng 5 người có kích cỡ dưới 10cm, 5 người có trên 16cm.

kích thước dương vật

Đối với nam giới, dương vật luôn là bộ phận vô cùng nhạy cảm và được quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là về kích thước. Bởi người ta tin rằng bản lĩnh đàn ông và sức mạnh nam tính của một người đàn ông được quyết định một phần dựa trên kích thước của dương vật.

Vậy dương vật nhỏ là gì? Cách khắc phục như thế nào để hiệu quả? Và kích thước bao nhiêu được xem là nhỏ – bình thường – dài, chúng ta hãy cùng tìm hiểu phẩn sau đây.

Nhận thức về nhu cầu tình dục của con người

Góc nhìn từ phía nam

Đàn ông thường có một mối quan tâm khá lớn về kích thước dương vật của họ. Nam giới Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Nhiều người còn cho rằng nó còn thể hiện sự nam tính của họ. Từ lâu đã trở thành biểu tượng cho các phẩm chất như sức mạnh, khả năng sinh sản và lòng dũng cảm. Vì vậy, không khó hiểu khi nhiều người cảm thấy tự ti về “cậu nhỏ” và tìm mọi cách để tăng kích thước dương vật.

Vấn đề khảo sát kích thước dương vật

Rất khó để tìm tài liệu về kích thước dương vật tiếng Việt. Các nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện Bình Dân có lẽ là đáng tin cậy nhất do sự phát triển của ngành chỉnh nha tại bệnh viện này. Một phần cũng là do tâm lý ngại khám nam khoa đã ảnh hưởng sâu sắc đến suy nghĩ của người Việt.

Một số nghiên cứu khác được thực hiện tại các công ty bao cao su. Số liệu thống kê ở đây có lẽ cho một giá trị tham khảo khá chính xác.

Dương vật to hay dài là tốt hơn?

Đây là một câu hỏi luôn thường trực trong tâm trí của các đấng mày râu. Hầu hết đàn ông nghĩ rằng một dương vật dài hơn là tốt hơn. Tuy nhiên, nếu dương vật chỉ đáp ứng được 1 trong 2 yếu tố thì dương vật to sẽ khiến phụ nữ dễ đạt khoái cảm hơn. Tốt hơn là nên cọ xát vào thành âm đạo.

Tất nhiên, một dương vật cân đối đủ lớn và dài sẽ khiến phụ nữ cảm thấy hài lòng nhất. Kích thước chỉ quyết định một phần nhỏ thành công, chính sự khéo léo, linh hoạt mới khiến phái đẹp hài lòng. Vậy làm sao để biết kích thước chuẩn là bao nhiêu ?

Kích thước dương vật bình thường của nam giới là bao nhiêu?

Kích thước dương vật của nam giới rất đa dạng dưới tác động của hormone sinh dục, cụ thể:

 • Chiều dài trung bình của một dương vật “mềm” là từ 3,4 đến 3,7 inch
 • Chiều dài trung bình của một dương vật cương cứng là từ 5,1 – 5,7 inch
 • Chu vi trung bình của dương vật khi cương cứng là từ 3,5 – 3,9 inch

Trên thực tế, bao cao su có kích thước gần bằng dương vật, và hầu hết đều phù hợp với dương vật đang cương cứng.

Xếp hạng kích thước dương vật trung bình ở nam giới

Kích thước dương vật được thể hiện bằng chiều dài và chiều rộng của người đàn ông. Đứng đầu bảng xếp hạng thế giới là một người đàn ông đến từ Cộng hòa Congo khi cương cứng là 17,93cm.

Vì dương vật cương cứng khác xa so với kích cỡ dương vật khi không cương cứng hoặc ở trạng thái bình thường. Dương vật cương cứng có thể to gấp 2, 3 lần bình thường, có trường hợp to gấp 5 – 6 lần bình thường, đó là ở người da đen châu Phi. Vì vậy để đo kích thước dương vật trung bình của nam giới trên thế giới phải đo khi dương vật cương cứng.

Theo thống kê bảng xếp hạng nam giới trung bình lớn của tiến sĩ Gomez de Diego, giám đốc công ty y tế Andromedical Men, cho thấy kích thước trung bình của dương vật nam giới trên toàn cầu khi cương cứng là 14 cm.

kích thước dương vật trung bình khoảng bao nhiêu

Thống kê kích thước trên 113 quốc gia toàn thế giới.

Xếp thứ nhất là đàn ông Cộng hòa Congo với kích thước trung bình khi cương cứng là 17,93cm.

Đứng ở vị trí thứ hai là nam giới ở Ecuadore với “cậu nhỏ mạnh mẽ” dài 17,77cm, tiếp theo là Ghana 17,31cm và Colombia 17,03cm, Pháp 16,0cm, Mexico 14,9cm, Đức 14,48cm.

Bảng phía trên là chiều dài trung bình & chiều dài lý tưởng, còn số liệu dưới đây là cụ thể kích thước dương vật ở các nước sau:

 • Pháp 16,0 cm
 • Mexico 14,9 cm
 • Đức 14,48 cm
 • Tây Ban Nha 13,58 cm
 • Nhật Bản 13,0 cm
 • Hoa Kỳ 12,9 cm
 • Ả Rập Xê Út 12,4 cm
 • Hy Lạp 12,18 cm
 • Ấn Độ 10,2 cm
 • Hàn Quốc 9,6 cm

Hàn Quốc và Triều Tiên là hai quốc gia có tỷ lệ liệt dương và vô sinh nam cao nhất thế giới do sự mất cân đối (thống kê năm 2006). Các quý ông ở Hàn Quốc và Triều Tiên bị xếp cuối bảng với kích thước rất khiêm tốn, chỉ 9,66cm.

Kích thước dương vật trung bình ở nam giới Việt Nam

Kích thước dương vật của bạn thế nào? Bạn quan tâm đến chiều dài của mình đã đạt tiêu chuẩn chưa? Số đo này có tác dụng gì? Và kích thước trung bình của người Việt Nam là bao nhiêu? Sau đây là câu trả lời cho những câu hỏi này nhé.

Cravimaxusa.com sẽ cung cấp đến nam giới kích thước dương vật của người Việt Nam theo thống kê của Bệnh viện Nhân dân TP. Hồ Chí Minh là 11,47cm theo số liệu mới được cập nhập gần đây nhất.

Nguồn gốc dân tộc cũng ảnh hưởng đến “cậu nhỏ” chúng ta. Những người gốc Phi có dương vật dài và rộng hơn mức trung bình

kích thước dương vật đàn ông Việt Nam

Người da trắng và da trắng có kích thước bình thường có dương vật nhỏ hơn và ngắn hơn so với kích thước dương vật đạt chuẩn. Ngoài ra, có thông tin cho rằng những người đồng tính nam có dương vật lớn hơn những người đàn ông bình thường.

Nếu kích thước cậu nhỏ của bạn quá nhỏ thì cũng đừng quá lo lắng. Vì nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình sống cũng như chức năng sinh sản của nam giới.

Trừ những trường hợp cậu nhỏ không vào được âm đạo, quá ngắn dưới 6cm. Trong trường hợp này, bạn nên đi khám bác sĩ phụ khoa để được hướng dẫn điều trị cụ thể nhất.

Độ tuổi nào thì kích thước dương vật bắt đầu dài ra và ngừng phát triển?

Dương vật bắt đầu phát triển trong độ tuổi từ 10 đến 14 dưới tác động của hormone tăng trưởng. Bạn cần thích nghi với các thay đổi này để bước vào tuổi trưởng thành. Dương vật sẽ ngừng phát triển ở độ tuổi 16-21 khi đạt kích thước chuẩn.

Về kích thước, dương vật sẽ phát triển theo thứ tự từ chiều dài đến chiều rộng. Dương vật chỉ phát triển mạnh được một thời gian thì dừng lại rồi lại phát triển. Tinh hoàn sẽ tăng dần kích thước và lông mu bắt đầu mọc. Về chức năng, dương vật bắt đầu cương cứng để đáp ứng với các kích thích tình dục.

Dương vật có thể tiếp tục phát triển trong 1 – 2 năm sau khi nam giới ngừng tăng trưởng chiều cao, hoặc 4 – 6 năm sau khi tinh hoàn đã phát triển một cách hoàn thiện. Nhìn chung, kích thước dương vật sẽ đạt mức chuẩn khi 18 – 21 tuổi.

Vấn đề này không phụ thuộc vào quá trình phát triển sớm hay muộn. Nó phụ thuộc nhiều hơn vào lượng hormone tiết ra ở tuổi dậy thì.

Lý do tại sao kích thước dương vật của nam giới nhỏ

Kích thước dương vật nhỏ ở nam giới có thể xuất phát từ một số lý do. Có thể kể đến một số các nguyên nhân chính như:

Giai đoạn cơ thể bước vào tuổi dậy thì, nam giới cần ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, cùng với thói quen sinh hoạt không khoa học, lười vận động như luyện tập thể dục thể thao khiến bộ phận sinh dục bị tổn thương nặng hơn, không thể phát triển đến kích thước mong muốn.

kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn

Trong một số trường hợp, tình trạng dài, hẹp bao quy đầu còn là nguyên nhân khiến cho kích thước dương vật của nam giới khó phát triển toàn diện. Bởi bao quy đầu hẹp sẽ hạn chế sự phát triển cũng như làm hẹp hơn bình thường.

Khi nam giới mắc một số bệnh nam khoa như viêm tinh hoàn, tinh hoàn không nổi, rối loạn nội tiết, hội chứng dương vật nhỏ,… Việc điều trị không kịp thời dễ ảnh hưởng.

Thiếu dinh dưỡng và các vi chất quan trọng cho sự phát triển của bộ phận sinh dục nam cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

cravimax 1

VIÊN UỐNG CRAVIMAX TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

đánh giá cravimax giúp chống xuất tinh sớm

1.200.000đ 1.500.000đ

Click đặt hàng ngay để có thể sở hữu sản phẩm trên trang bán hàng chính thức của nhà phân phối chính hãng.

ĐẶT HÀNG NGAY

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC 63 TỈNH THÀNH

Kích thước dương vật nhỏ có phải là vấn đề sinh lý không?

Bạn không nên tự ti về kích cỡ dương vật của mình vì về cơ bản chúng không gây ra vấn đề gì về tâm lý và tình dục, cụ thể:

Khả năng cương cứng

Lúc “mềm” không phản ánh kích thước dương vật lúc cương cứng. Trong nhiều trường hợp, dương vật ở trạng thái khá nhỏ “mềm” có thể trở nên khá lớn khi cương cứng.

Niềm vui

Kích thước thực sự không ảnh hưởng đến khoái cảm của hai người khi quan hệ. Điều quan trọng nhất đó vẫn là cảm giác “khao khát có nhau” của cả hai.

Liên kết giữa kích thước dương vật và các bộ phận khác trong cơ thể

Kích thước dương vật của một người đàn ông không tương quan với kích thước hoặc sự phát triển của các bộ phận cơ thể khác, chẳng hạn như bàn tay, bàn chân, lông mặt hoặc chứng hói đầu. Do đó, không có dấu hiệu bên ngoài rõ ràng nào có thể được sử dụng để đánh giá chính xác.

Nếu quá trình dậy thì muộn hoặc lo lắng về kích cỡ bất thường, bạn có thể đến gặp chuyên gia để được tư vấn và tìm hiểu các vấn đề sức khỏe (nếu có). Bạn cần trung thực và không ngại cung cấp thông tin cho bác sĩ để được chẩn đoán chính xác và điều trị đúng cách.

Khi nào kích thước dương vật ngưng tăng trưởng ?

Dương vật được hình thành từ tuần thứ 9 đến tuần thứ 16 của cuộc đời bào thai. Sau khi sinh, kích thước thay đổi rất ít cho đến tuổi dậy thì (thường từ 9,5-14 tuổi).

Trong thời kỳ này, các cơ quan sinh dục phát triển nhanh chóng về kích thước và thường đạt chiều dài và chu vi tối đa khi 18-19 tuổi.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, dương vật vẫn tiếp tục phát triển cho đến năm 25 tuổi, nhưng tốc độ phát triển rất chậm. Vì vậy để can thiệp tăng kích thước dương vật cần chọn đúng thời điểm dương vật còn to mới có tác dụng.

Những người gốc Phi có dương vật hơi dài và rộng hơn mức trung bình. Người da trắng có kích thước “cậu nhỏ” bình thường. Và những người da vàng có dương vật hơi nhỏ và ngắn hơn so với kích thước tiêu chuẩn.

Đó là kết luận của các nghiên cứu về bao cao su Quốc tế về Sức khỏe Gia đình của WHO về sự khác biệt tương đối rõ ràng giữa kích cỡ của các chủng tộc khác nhau

Cách làm tăng kích thước dương vật ở nam giới ?

Thuốc bôi và các sản phẩm được bán trên thị trường chưa được chứng minh là có thể làm tăng kích thước dương vật. Dưới đây là một số phương pháp điều trị cho dương vật và các vấn đề sức khỏe liên quan:

Phẫu thuật

phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật tạo hình làm tăng chiều dài dương vật bằng cách cắt các dây chằng gắn dương vật vào xương mu. Quy trình này có thể làm giảm khả năng cương cứng của bạn.

Bổ sung hormone nội tiết tố nam

Nhiều người tin rằng bổ sung hormone nội tiết tố nam có thể giúp thúc đẩy sự gia tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, các loại thực phẩm chức năng bổ sung hormone nội tiết tố nam trên thị trường được bày bán rất nhiều nhưng được công nhận về chất lượng còn hạn chế. Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn chọn sản phẩm an toàn.

Bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay tại nhà đơn giản

Các bài tập làm to dương vật mang lại hiệu quả tốt khi bạn kiên trì luyện tập kỹ lưỡng trong thời gian dài kết hợp với ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Đây là phương pháp tăng kích cỡ bằng tay rất an toàn, ít gây ra những tác hại mà khách hàng thường gặp phải, chi phí thấp, không gây đau đớn và có thể tự tập tại nhà một cách dễ dàng.

Dưới đây là một số phương pháp tăng kích thước dương vật tốt nhất được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn thông tin uy tín.

 • Bài tập Ultimate Stretch
 • Bài tập Thumb Stretcher
 • Bài tập Sit Down Stretching
 • Bài tập Backward Puller
 • Bài tập Opposite Stretching
 • Bài tập Rotating Stretching
 • Bài tập Wet JelQued
 • Bài tập Kegel
 • Bài tập Weight-Lifter
 • Bài tập Massage Autoerotic

Điều chỉnh chế độ ăn để tăng kích thước dương vật

Nếu như phụ nữ thường lo lắng về bộ ngực khiêm tốn của mình sẽ dẫn đến giảm chất lượng chuyện chăn gối thì một số nam giới cũng có những lo lắng tương tự về kích thước của mình.

Theo các chuyên gia nam khoa, đã có khá nhiều nam giới đến phòng khám phàn nàn về việc “dương vật” có chiều dài quá nhỏ khiến họ xấu hổ cũng như ngại ngùng mỗi khi thực hiện thủ thuật. quan hệ tình dục.

Theo các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng, có một số thực phẩm giúp tăng chiều dài dương vật tốt mà bạn nhất định phải thử ngay. Trong tất cả các giải pháp giúp cải thiện và kéo dài, sử dụng các thực phẩm hàng ngày hợp lý là phương pháp rẻ nhất, an toàn nhất, ít lo tác dụng phụ kèm theo.

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng việc sử dụng thực phẩm lại được khá nhiều người tìm đến với tác dụng hiệu quả giúp tăng lượng máu trong quá trình làm to và dài dương vật. Một số thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật là:

 • Cá hồi

Với các thành phần có trong thịt cá hồi như dầu omega 3, sử dụng thức ăn từ cá hồi là một lựa chọn vô cùng đúng đắn khi giúp giảm thiểu nguy cơ hình thành cục máu đông.

Do đó có thể giảm bớt sự tắc nghẽn lưu thông máu giúp máu lưu thông dễ dàng hơn. Ngoài ra, cá hồi còn có nhiều bộ phận khác cũng có thể thúc đẩy lưu lượng máu đến dương vật giúp tăng kích thước của dương vật và duy trì thời gian cương cứng lâu hơn.

 • Chuối

Người xưa thường có câu “ăn gì thì bổ nấy” quả không sai. Ăn chuối sẽ giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, khiến lượng máu đến dương vật nhiều hơn. Các chuyên gia y tế cũng cho biết, chuối là một trong những thực phẩm tốt nhất cho quá trình tăng kích thước dương vật.

 • Dưa hấu

Dưa hấu có chứa hoạt chất L-arginine có tác dụng kích thích sự giãn nở của các mạch máu, tăng lượng máu đến dương vật nên sẽ tăng kích thước lên rất nhiều. Mặt khác, dưa hấu còn có axit amin với hàm lượng lớn giúp tăng kích thước rất tốt.

 • Tỏi

Tỏi được biết đến là một loại gia vị phổ biến giúp làm cho một số món ăn ngon hơn. Nhưng không nhiều người biết rằng tỏi còn có tác dụng vô cùng bất ngờ trong việc kích thích ham muốn tình dục cũng như tăng kích cỡ dương vật nam giới.

Một số loại thảo dược tốt cho kích thước dương vật

 • Nhân sâm đỏ Hàn Quốc
 • Bạch quả
 • Củ Maca Peru
 • Eurycoma longifolia
 • Yohimbe
 • Cnidium
 • Epimedium

cách tăng kích thước dương vật

Giảm mỡ bụng

Thủ thuật này sẽ không thực sự làm kích thước dương vật dài ra nhưng sẽ làm cho nó trông lớn hơn. Mỡ bụng, đặc biệt là mỡ xung quanh xương chậu sẽ che đi một phần nào đó bạn. Càng ít mỡ thì càng ít bị che đi, càng to càng đẹp.

Tỉa lông mu

Lông mu cũng sẽ che đi một phần dương vật của bạn tương tự như mỡ bụng. Do đó, bạn nên tỉa bớt nếu không muốn cạo sạch lông mu hoàn toàn. Sau khi cắt tỉa lông mu, dương vật của bạn không chỉ trông vệ sinh mà còn hấp dẫn hơn, trông to hơn một chút.

Tránh đặt các thiết bị điện tử lên “cậu nhỏ”

Nếu bạn có thói quen đặt máy tính xách tay lên đùi, hãy vứt ngay nó đi. Nhiệt từ thiết bị điện tử này sẽ làm giảm số lượng tinh trùng và chất lượng cương cứng của bạn.

Bỏ hút thuốc

Hút thuốc lá không chỉ gây hại cho cơ thể, sức khỏe mà còn làm tổn hại đến đời sống tình dục của bạn. Khi hút thuốc, lưu lượng máu sẽ giảm đi và dương vật không bao giờ có thể cương cứng được tối đa.

Giảm căng thẳng

Nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể là bộ não của chúng ta. Đây là nơi máu được kích thích, khi não bộ quá căng thẳng, bạn sẽ khó duy trì được trạng thái cương cứng. Do đó, bạn nên cố gắng không căng thẳng quá và thiền định thường xuyên hơn. Đây là cách làm to và dài dương vật tự nhiên mà ít ai ngờ tới.

Tập thể dục thường xuyên

Ngoài việc giúp bạn trở nên xinh đẹp và hấp dẫn, việc tập thể dục hàng ngày và đặc biệt là cardio sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu đến vùng tam giác. Không chỉ vậy, nó sẽ làm tăng thời gian cương cứng của dương vật của bạn và từ đó cải thiện khả năng tình dục cũng như tăng kích thước dương vật.

Ngủ đủ giấc

Bạn có biết rằng dương vật của đàn ông có thể cương cứng trong giấc ngủ, thậm chí kéo dài đến 3-5 giờ? Khi bạn ngủ, cơ thể sẽ gửi máu đến đó để nạp lại năng lượng và giúp phục hồi dương vật. Ngủ là khoảng thời gian sẽ được duy trì ở trạng thái khỏe mạnh và cũng là một cách rất nhẹ nhàng để làm cho dương vật to và dài hơn.

Bên cạnh những cách làm tăng kích cỡ trên, nam giới có thể tin dùng sản phẩm Cravimax USA – thương hiệu Mỹ cùng với công dụng giúp nam giới có một kích thước dương vật như mong muốn. Với 3 tinh chất chính Củ Maca Peru, Eurycoma longifolia, Yohimbe tạo nên sự nổi tiếng trên 65 quốc gia trên thế giới.

Dương vật thay đổi như thế nào khi quý ông về già?

Ông bà ta có câu, không có điều gì có thể chiến thắng được thời gian, và “cậu nhỏ” của nam giới cũng không phải là ngoại lệ. Cùng với quá trình lão hóa của cơ thể, chức năng và kích cỡ cũng giảm dần, cụ thể:

 • Lông mu

Giống như lông mọc trên các bộ phận khác của cơ thể, lông mu sẽ mỏng và có thể chuyển sang màu xám.

 • Kích thước dương vật

Kích thước dương vật sẽ có sự thay đổi, bạn có thể cảm thấy nó co lại theo thời gian. Đặc biệt, đối với những người có nhiều mỡ ở xương mu (ngay phía trên dương vật), theo tuổi tác như vùng này bị chùng xuống thì “cậu nhỏ” trông sẽ nhỏ hơn.

 • Hình dạng dương vật

Khi bạn già đi, bạn có nhiều khả năng bị cong dương vật (Peyronie), một bệnh do chấn thương thể chất, thường là do trục của dương vật dần dần bị uốn cong theo thời gian trong khi quan hệ tình dục. Nó chỉ ảnh hưởng đến một số ít nam giới và ảnh hưởng đến chiều dài, đường kính và chức năng của dương vật.

 • Tinh hoàn

Tinh hoàn có nhiệm vụ giúp sản xuất tinh trùng, khi nồng độ hormone nội tiết tố nam giảm, lượng tinh trùng sản xuất ra cũng sẽ giảm theo, khiến tinh hoàn bị teo lại. Kích thước của tinh hoàn sẽ tiếp tục nhỏ hơn với liệu pháp thay thế hormone. Vì khi đó, tuyến yên sẽ ngừng gửi tín hiệu đến tinh hoàn để có thể tạo ra hormone nội tiết tố nam.

kích thước dương vật khi về già

 • Bìu

Công việc của bìu là quản lý nhiệt độ tinh hoàn, bìu được lót bằng một khối cơ trơn có tác dụng kéo tinh hoàn lại gần cơ thể để giữ ấm, hoặc thả lỏng để làm mát. Khi bạn già đi, các cơ này không còn hoạt động hiệu quả nữa. Từ đó, làm mất cân bằng nhiệt lượng, ảnh hưởng đến độ đàn hồi của da, khiến tình trạng chảy xệ ngày càng trầm trọng hơn.

 • Hydrocele

Hydrocele ảnh hưởng đến dương vật, cụ thể là bìu chảy xệ sau tuổi 40, nó xảy ra khi chất lỏng tích tụ trong một hoặc cả hai tinh hoàn. Thông thường nó không gây đau. Nếu bạn cảm thấy sưng tấy hoặc khó chịu, bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra.

 • Chức năng dương vật

Khi bạn già đi, các dây thần kinh ở dương vật trở nên kém nhạy cảm hơn, gây khó khăn cho việc kích thích và đạt cực khoái. Cùng với mức hormone nội tiết tố nam thấp hơn, bạn dễ bị rối loạn cương dương.

Mức độ cương cứng bị giảm nhưng không làm giảm khả năng quan hệ của bạn. Nguyên nhân lớn nhất của việc giảm khả năng cương cứng là do dương vật không có khả năng giữ máu. Bạn có thể cảm nhận được sự cương cứng nhưng nó chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.

Trên đây là bài viết chỉa sẻ chi tiết về kích thước chuẩn, nguyên nhân tại sao kích thước dương vật nhỏ, các cách làm tăng kich cỡ tự nhiên ra sao. Chúc cánh mày râu mau chóng sở hữu được một “cậu nhỏ” siêu chuẩn nhé.

COMBO SẢN PHẨM CRAVIMAX USA HỖ TRỢ CHỮA TĂNG KÍCH THƯỚC TOÀN DIỆN

-20%

SẢN PHẨM

CRAVIMAX 1 HỘP

1,200,000
-25%
2,250,000
-31%
5,200,000
-27%
3,300,000
-28%
4,300,000